Home / SỬA CAMERA

SỬA CAMERA

Chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa camera giá rẻ

Nhầm để đáp ứng nhu cầu sửa camera của khách hàng, như thay đầu ghi chuẩn Analog thành đầu ghi AHD, thay camera đã cũ Analog thành camera chuẩn HD, đi thi công camera cho khách hàng đã có camera rồi. Lắp đặt thay thế camera đã hư cũ bằng những camera mới đẹp hơn.

Chúng tôi chuyên sửa camera tại hcm, sửa camera tại bình dương, long an, đồng nai…….

sua camera gia re

Bạn đã lắp đặt camera nhưng công ty camera không bảo hành, camera thường hay hư hỏng nặng vì đây là thiết bị điện tử hoạt động 24/24.

Ngày nay, tình hình an ninh – trật tự xã hội ngày một trở nên bất ổn. Nếu bạn có nhận thức cao hơn trong việc tự bảo vệ tài sản – tính mạng của bản thân và gia đinh thì nên lắp đặt camera. Lắp đặt hệ thống camera quan sát là một trong những  lựa chọn đầu tiên nhất của mỗi gia đình. Do nhu cầu gia tăng, rất nhiều công ty cung cấp lắp đặt camera đã ra đời, nhưng họ không đem lại những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cho khách hàng, thay vào đó là hàng loạt những sản phẩm lỗi, kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Đã có rất nhiều khách hàng gọi điện cho Camera quan sát chúng tôi, để nhờ tham mưu lắp đặt đặt camera thay thế những camera lỗi kia.

sua camera
Một số lỗi camera như:

  • Camera cháy nguồn, hồng ngoại không bật, cháy main, chấy đầu ghi, camera không lên hình, camera màn hình đen, camera không xem được trên máy tính, camera không xem được trên điện thoại, camera chập chờn, camera bị nhiễu sóng.
  • Khách hàng lắp đặt camera ở các công ty khác thường được giá rẻ hơn, hẹn nhiều nhưng khi hệ thống bị lỗi họ lại không đến tu chỉnh, bảo hành??? Vì họ đã lắp cho quý khách hàng trôi nổi trên thị trường, không nhãn mác.
  • Họ khuyến mãi tràn nan, có khi giá chỉ bằng 2/3 của Camera LOTUS nên khách hàng đã lựa chọn những công ty này. Bạn có biết giá sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp là chung nên không công ty nào được xuống quá thấp để phá giá thị trường. Họ xuống như thế vì họ đã dùng hàng k rõ xuất xứ với giá rất rẻ nhưng chất lượng thì chỉ được vài ba ngày sử dụng là xuống cấp